GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các công ty trong ty lớn. Được thành lập năm 2010, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất nhằm đem lại hiệu quả cho người sử dụng, dịch vụ chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo trì, hệ thống điện - nước gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp...

Dịch vụ chúng tôi có mạng lưới phục vụ rộng khắp các quận trong TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Đảm bảo là dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng.

 
                   
                          HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ
 
 Ngôi nhà bạn đang ở hay nơi bạn đang sống và làm việc có sự cố về điện (hệ thống điện bị chập cháy, bóng đèn không sáng, hay các thiết bị sử dụng điện không hoạt động được,…), hệ thống nước có vấn đề (các thiết bị hư hỏng, đường ống nước bị rò rỉ, nguồn nước cấp không đủ xài hay bơm nước không hoạt động,…). Bạn cảm thấy bức bối vì chúng làm ảnh hưởng tới công việc, làm phiền tới cuộc sống của bạn và gia đình… Bạn muốn giải quyết chúng ngay trong hôm nay, nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị sửa chữa công trình điện nước nào uy tín, phù hợp để khắc phục nhanh và hiệu quả. Hãy liên hệ trực tiếp cho SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.
 
 
 Dịch vụ sửa chữa điện - nước tại nhà bao gồm:
  • Dịch vụ sửa điện tại nhà
  • Dịch vụ sửa nước tại nhà
  • Dịch vụ thi công lắp đặt mới hệ thống điện - nước nhà ở dân dụng và công nghiệp 
  • Cung cấp vật tư thiết bị điện - nước
  • Tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị điện nước
  • Sửa chữa khắc phục sự cố về điện như nhảy CB, chạm điện, mất nguồn, quá tải bảo trì định kỳ hệ thống điện nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp v.v..
  • Khắc phục các sự cố về nước như nghẹt nước, nước chảy yếu, vỡ đường ống nước. 
  • Sửa chữa bồn nước, máy bơm nước, hệ thống phao cơ, phao điện v.v...

Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ thì hãy gọi cho SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM  Hotline 0937.917.169 chúng tôi với đội ngũ thợ lâu năm, nhanh, phục vụ 24/7 kể cả thứ 7,CN và ngày lễ mà chi phí hợp lí. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/