Nhận sửa chữa thi công lắp đặt bồn nước inox tại nhà

 

 Trong quá trình sử dụng bồn nước inox có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi về các trường hợp bồn inox hay máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước do bồn rỉ sét hay đã hết hạn bảo hành, bị thủng do các vật nhọn,hoặc do va đập và cách khắc phục hàn sửa bồn nước inox như thế nào.

Khi sử dụng bồn nước inox trong thời gian dài. Chính vì vậy nếu như có sự cố phát sinh rò rỉ nước trong quá trình sử dụng, bạn cũng không biết được vấn đề xảy ra ở bộ phận nào để tìm cách giải quyết tốt nhất với dịch vụ bảo hành sửa bồn nước inox cho an toàn khi sử dụng

Khi nào bạn cần thợ sửa bồn nước inox tại nhà

 • Nguyên nhân bồn nước inox bị rò rỉ này không thuộc lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất mà hoàn toàn do yếu tố nguồn nước không đảm bảo do nhiễm phèn hay tác động ngoại lực làm bồn nước inox bị móp méo dẫn tới rò rỉ.
 • Lắp đặt bồn inox trên gạch hay lắp đặt nghiêng dẫn tới xập chân gây ra bồn nước bị rỉ thậm chí bị lủng to mà khó có thể khắc phục được.

  Đối với bồn nước inox bị rò rỉ này vẫn có thể sửa chữa được nếu có đầy đủ các trang thiết bị máy móc và thợ hàn sửa bồn inox tay nghề cao,khắc phục dứt điểm, đối với những trường hợp bồn nước inox bị mục rỉ sét toàn bộ,chúng tôi sẽ tư vấn phương án trao đổi bồn nước cũ cho quí khách.

 

 

DỊCH  VỤ HÀN SỬA BỒN INOX CHUYÊN NGHIỆP NHƯ:

 • - Hàn bồn nước inox bằng máy hàn TIg
 • - Sửa bồn nước inox bị rò rỉ ống xả nước
 • - Thay thế phao cơ và phao điện bồn inox
 • - Lắp đặt sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước

 

    

 Những lợi ích khi sửa bồn nước ở SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP HCM mang lại!

 • Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa bồn inox hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất
 • Nhiều năm phục vụ sửa chữa bồn nước tại ở TP.HCM các Quận Huyện. chi nhánh tại Bình Dương, TP.Biên Hòa..vv 
 • Quý khách gọi điện liên hệ và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi sẽ cử thợ sửa bồn nước đến nhà của quý khách khảo sát và tư vấn sẽ báo giá cho các bạn

Tại sao lên chọn chúng tôi để sửa bồn nước tại nhà?

 • Chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt.  Nhanh chóng trong quá trình sửa chữa bồn nước inox .Có mặt nhanh chóng trên mọi địa bàn TP.HCM, BÌNH DƯƠNG..vv. 
 • Giá thành dịch vụ hợp lí. Chế độ bảo hành hấp dẫn. Luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân quen.
 •  Cam kết hài lòng khách hàng, ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

Cảm ơn quí khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.Khi bồn nước nhà bạn bị hư hỏng hay tràn gây thất thoát nước hãy liên hệ với SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP HCM Hotline 0937 917 169 chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/