Nhận thi công, lắp đặt đường ống thoát nước trong nhà

 

Đối với hệ thống ống nước trong nhà, ngoài việc thi công lắp dặt đường ống cấp nước thì các bạn cũng cần phải thi công lắp đặt đường ống thoát nước đúng kỹ thuật và khoa học. Hệ thống ống thoát nước sẽ giúp cho nguồn nước thải sinh hoạt của gia đình bạn được xử lý để không gây ô nhiễm môi trường nước và ảnh hưởng xấu đến nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng. Vậy thì, để có một hệ thống đường ống thoát nước hoạt động hiệu quả, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn lắp đặt đường ống thoát nước trong nhà mà SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chia sẻ.

Hướng dẫn cách lắp đặt đường ống thoát nước
 

Các bước lắp đặt đường ống thoát nước trong nhà:

  • Trước tiên, các bạn cần phải lắp đặt đường ống thoát nước thành hai hệ thống riêng biệt đó là: hệ thống đường ống thoát nước mưa và hệ thống đường ống thoát nước thải. Để đường ống thoát nước có thể chịu được sự va đập lớn khi dòng nước có chứa các loại rác thải khác nhau các bạn nên sử dụng đai ôm ống hoặc giá đỡ.
  • Loại ống các bạn nên dùng để lắp đặt đường ống thoát nước là ống PVC. Các bạn dùng keo dán ống chuyên dụng để nói ống và các phục kiện lại với nhau.
  • Đối với hệ thống ống thoát nước thải các bạn cần sử dụng lưới, song chắn rác để cho rác thải không tích tụ ở đầu ống thoát nước gây tắc ngẽn.
  • Các đường ống thoát nước phải được chôn dưới đất và phải thường xuyên kiểm tra định kỳ trong quá trình sử dụng để kịp thời phát hiện ra những sự cố như: rò rỉ, tắc ngẽn… Với các đoạn ống nước xuyên tường các bạn cần phải dùng máy khoan bê tông xuyên sàn để khoan lỗ cho đường ống đi qua.
  • Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong các bạn tiến hành công tác chống thấm cho cho hệ thống ống thoát nước để hạn chế ống nước bị xuống cấp và rò rỉ.

Với những hướng dẫn lắp đặt đường ống thoát nước mà SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM Hotline: 0937917169 chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tự lắp đặt cho gia đình mình hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như các bạn còn gặp khó khăn trong việc thi công, lắp đặt hệ thống ống dẫn nước trong nhà thì đội ngũ thợ điện nước của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để giúp đỡ bất cứ khi nào các bạn cần! Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/