Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng hệ thống nước năng lượng mặt trời

 

Nước là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta . Khi mà cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn thì hệ thống máy nước nóng được nhiều người lắp đặt và sử dụng. Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời đem đến nguồn nước có nhiệt độ ấm áp, giúp xua đi căng thẳng mệt mỏi hay tránh được những nỗi ám ảnh tắm rửa vào những ngày thời tiết trở lạnh. Vậy hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời được lắp đặt như thế nào? Các bạn hãy cùng với SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM của chúng tôi tìm hiểu qua những hướng dân cách lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dưới đây.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
 

Hướng dẫn các bước lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

  • ​Xác định vị trí: Để hệ thống nước nóng được cung cấp đầy đủ đến những nơi cần sử dụng, các bạn cần phải xác định và lựa chọn được vị trí lắp đặt hợp lý. Các bạn nên lắp đặt ở những nơi có độ cao đảm bảo cho áp lực nước hoạt động tốt, đồng thời cũng cần phải lựa chọn những nơi vững chắc, sạch sẽ và có đầy đủ ánh nắng mặt trời chiếu đến.
  • Tiến hành lắp đặt các bộ phận của máy: Đầu tiên, các bạn cần phải lắp ráp các bộ phận của chân máy. Tiếp theo là lắp bình năng lượng lên chân máy. Và cuối cùng là lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng.
  • Lắp đường nước vào và đường nước ra: Các bạn cần phải chuẩn bị ống dẫn nước để lắp đặt thành một hệ thống đường ống dẫn nước lạnh từ bồn chứa đến máy làm nóng nước. Khi lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước này, các bạn cần phải đảm bảo đường ống nước không bị rò rỉ và được thực hiện theo đúng kỹ thuật.
  • Kiểm tra thử máy sau khi lắp đặt: Sau khi đã lắp đặt xong máy nước nóng năng lương mặt trời và hệ thống ống dẫn nước, các bạn chờ khoảng 1 tiếng để xem đường ống nước vừa được lắp đặt có bị rò rỉ không đồng thời kiểm tra xem nước từ nguồn ra đã nóng chưa. Nếu tất cả hoạt động đúng như dự tính thì bạn đã thành công. Còn nếu chưa, các bạn cần phải kiểm tra và kịp thời sửa chữa.

Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời như trên là các bạn đã có nguồn nước nóng để sử dụng và an toàn. Tuy nhiên, nếu như các bạn không chắc chắn liệu mình có lắp đặt được hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng kỹ thuật hay không thì có thể liên hệ đến SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM Hotline 0937.917.179 của chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước, nhận thiết kế và thi công hệ thống điện nước nhà dân, công cộng chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả  sẽ đem đến cho gia đình bạn một hệ thống nước nóng an toàn khi sử dụng. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 
 
 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/