Một số loại ống nước trên thị trường đang dùng phổ biến hiện nay

 

Như các bạn đã biết, hệ thống nước đóng vai trò quan trọng đối với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Để có thể thi công và lắp đăt hệ thống nước hoàn chỉnh, các bạn cần phải sử dụng đến những ống dẫn nước. Chính vì vậy SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM sẽ giới thiệu một số loại ống nước trên thị trường hiện nay để các bạn có thể lựa chọn loại ống nước phù hợp và tốt nhất để lắp đặt cho hệ thống nước nhà mình.
 

Một số loại ống nước trên thị trường hiện nay
 

Một số loại ống nước được cung cấp trên thị trường hiện nay:

  • Ống nhựa PVC: Ống nhựa PVC là tên viết tắt của loại ống polyvinyl clorua. Được làm tự vật liệu nhựa đơn giản nên giá bán của loại ống nước này khá hợp lý, chính vì vậy nên ống PVC là sự lựa chọn của nhiều nhà thầu. Các bạn có thể mua và sử dụng ống nhựa PVC để lắp đặt hệ thống ống dẫn nước thải ở cống rãnh, nhà vệ sinh… Các bạn chỉ dùng ống PVC để dẫn nước lạnh, không nên dùng để dẫn nước nóng vì ống sẽ bị mềm và biến dạng.
  • Ống nhựa CPVC: Cũng được làm từ những vật liệu để làm ống nhựa PVC nhưng loại ống CPVC được xử lý thêm bằng chlorine nên có thể sử dụng để dẫn cả nước nóng và nước lạnh.
  • Ống thép mạ kẽm Editor: Loại ống nước này được phủ một lớp mạ kẽm ở mặt trong và mặt ngoài đường ống nên khi sử dụng sẽ hạn chế được tình trạng ống nước bị rỉ sét. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, ống thép mạ kẽm sẽ dễ gặp phải hiện tượng ăn mòn dẫn đến rò rỉ nước. Đây là loại ống nước được sử dụng nhiều ở những công trình đã được xây dựng lâu năm.
  • Ống nước bằng đồng: Ống nước bằng đồng được sử dụng khá phổ biến vì có nhiều ưu điểm như: khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cao và giá cả hợp lý.
  • Ống nước được làm bằng thép không rỉ: Đây là loại ống nước có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong tất cả các loại ống nước vì vậy các bạn có thể sử dụng để lắp đặt hệ thống ống nước ngầm, ống nước trong tường hay ở bất cứ đâu. Đặc biệt, nếu bạn sống ở vùng nước mặn thì ống nước thép không rỉ sẽ làm chậm quá trình ăn mòn ống nước.

Như vậy, mỗi loại ống nước được cung cấp trên thị trường đều được làm từ những vật liệu và có tính năng cũng khác nhau nên giá bán có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào công trình và điều kiện kinh tế mà các bạn hãy lựa chọn cho mình loại ống nước phù hợp nhất. Các bạn có thể liên hệ với SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM để được cung cấp những sản phẩm ống nước uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, cạnh tranh. Xin cảm ơn!

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ 

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 

 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/