Nguyên nhân và cách xử lý vòi sen bị nghẹt

 

Vòi hoa sen là thiết bị thiết yếu được các hộ gia đình sử dụng thường xuyên. Việc luôn được sử dụng công với môi trường luôn tiếp xúc với nước và độ ẩm cao làm tuổi thọ của vòi hoa sen không bền. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện nước uy tín, sau đây SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM xin đưa ra một số nguyên nhân cũng như cách sửa chữa vòi hoa sen bị hư

Nguyên nhân cơ bản

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng là do thiết bị được dùng khá thường xuyên và có độ bền không được cao dẫn tới việc rò rỉ nước, mở không lên khi sử dụng, tắc cặn bẩn ở trong hoặc đầu vòi hoa sen.

Những nguyên nhân dẫn tới việc hư hỏng vòi hoa sẽ điều đó không phải là bạn phải bỏ và thay 1 cái mới, chúng tôi sẽ chia sẽ giúp bạn sẽ tự thực hiện những thao tác đơn giản để sửa chúng.

Vòi hoa sen bị hỏng là trường hợp không ít hộ gia đình gặp phải

Vòi hoa sen bị hỏng là trường hợp không ít hộ gia đình gặp phải

Giải pháp khắc phục

Với nguyên nhân là tắc cặn bẩn trong vòi, bạn nên tháo từng chi tiết trong vòi (nhớ phải để gọn gàng để tránh gây khó khăn khi lắp lại). Lấy tô vít hoặc vật nhọn cứng ngoáy vào các trong trong đầu vòi hoa sen để cho cát, đất đá rơi ra ngoài

Bạn nên kiểm tra bát vòi hoa sen coi chức năng tăng áp lực nước có đủ mạnh để nước chảy ra đều và mạnh, nếu không bạn nên thay một dây mới hoàn toàn.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về những nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề. Nếu bạn có thắc mắc gì trong vấn đề sửa chữa điện nước bạn có thể liên hệ với SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM Hotline 0937.917.169 chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giúp đợ kịp thời nhất. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ 

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/