Nhận thi công sửa chữa bồn nước tại nhà

 

Bồn nước là một trong những thiết bị được lắp đặt trong hệ thống nước của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Bồn nước là nơi chứa nước để cung cấp đến nơi cần sử dụng thông qua các đường ống dẫn nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chiếc bồn nước nhà bạn sẽ bị xuống cấp và bắt đầu gặp phải những hư hỏng như: Bình nước bị rò rỉ, thành bồn bị nứt đặc biệt là với những loại bồn nước bằng nhựa và nhiều hư hỏng khác. Vì bình nước bị hư hỏng như vậy nên sẽ làm nước bị rò rỉ gây lãng phí nước và tốn tiền điện, vậy nên những lúc đó các bạn cần phải liên hệ với những đơn vị chuyên nhận sửa chữa bồn nước để các sự cố và hư hỏng mà chiếc bồn nước nhà bạn gặp phải được sửa chữa nhanh nhất.
 

Chuyên nhận sửa chữa bồn nước
 

Sửa chữa điện -nước tại nhà nhận sửa chữa bồn nước nhanh chóng an toàn

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và cho tất cả các quận huyện ở TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, lành nghề có thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm mọi sự cố của chiếc bồn nước nhà bạn sẽ được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả như cũ. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa bồn nước của khách hàng, SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chúng tôi chuyên nhận:

  • Thay thế, sửa chữa phao cơ, phao điện của bồn nước.

  • Sửa chữa bồn nước nhựa, bồn nước inox bị rò rỉ nước.

  • Hàn bồn nước bị nứt.

  • Và một số hư hỏng khác.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị chuyên nhận sửa chữa bồn nước tại nhà nhưng đến với SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng sửa chữa tốt, thời gian sửa chữa nhanh, với đội ngũ thợ lâu năm, phục 24/7 kể cả thứ 7,CN và ngày lễ mà chi phí rất hợp lý. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 
 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/