Nhận thi công khắc phục các sự cố về điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp

 

Việc sử dụng điện ngày nay ở các hộ gia đình là diễn ra thường xuyên và kéo dài. Việc này có thể gây ra các hiện tượng như chấp cháy, quá tải điện, chọ CB cầu chì, aptomat không đúng cách… những hiện tượng trên là vô cùng nguy hiểm gây cháy nổ và ảnh hưởng tới các thiết bị, tài sản trong nhà. Hãy cùng SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa điện khi bị chập cháy.
 
Chập cháy điện là hiện tượng gây nguy hiểm cao

Chập mạch điện

Hiện tượng này là do các đoạn dây hở khi các pha chập vào nhau cường độ điện tăng đột ngột gây ra hiện tượng chập cháy. Nguyên nhân là do các lớp vỏ của dây điện bị ăn mòn, lắp đặt dây dẫn không đúng kỹ thuật. Bạn nên sử dụng các dây điện có vỏ cách điện tốt, các mối nối vào các thiết bị điện phải chắc chắn, không được hở. việc chọn CB. cầu chì, aptomat chưa đúng công suất. dẫn dến hệ thống điện khi bị chập cháy. các thiết bị bảo vệ không ngắt được hệ thống điện.  Khi gặp hiện tượng điện chập cháy nặng ở các thiết bị lớn, bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa điện để nhờ giúp đỡ không nên tự ý sửa chữa.
 
                                       Sử dụng dây điện chất lượng tốt
                                    Sử dụng dây điện chất lượng tốt

Quá tải điện

Nguyên nhân là do độ tiêu thụ điện quá lớn mà việc lắp đặt hệ thống điện trong nhà chưa khoa học, hợp lý. Bạn không nên sử dụng quá nhiều các thiết bị điện cùng một lúc, thường xuyên kiểm tra nhiệt độ các thiết bị điện tiêu thụ. Nên tìm tới các công ty, dịch vụ chuyên sửa chữa điện nước,  để nhờ tư vấn và thi công, lắp đặt mạng điện trong nhà cho hợp lý.

Việc sử dụng điện ngày nay ở các hộ gia đình là diễn ra thường xuyên và kéo dài. Việc này có thể gây ra các hiện tượng như chấp cháy, quá tải điện,… những hiện tượng trên là vô cùng nguy hiểm gây cháy nổ và ảnh hưởng tới các thiết bị, tài sản trong nhà. 

Quý khách hàng hãy liên hệ với SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM  để được tư vấn miễn phí, và hướng dẫn cách kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng tới hệ thống điện. cũng như thiết bị cho ngôi nhà bạn. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ 

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/