Nhận thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống tủ điện công nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, công nghiệp cũng là một trong những ngành phát triển mạnh ở nước ta hiện nay. Để thuận tiện cho việc vận hành các máy móc ở các xưởng sản xuất, công ty xí nghiệp phần lớn các công ty đều sử dụng các thiết bị hiện đại, tự động.  Vì thế duy trì nguồn điện an toàn cho máy móc vận hành, luôn là việc cấp thiết hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp.

Các sự cố chạm chập, về điện làm gián đoạn sản suất dù không muốn có sự cố xảy ra, nhưng trong một số trường hợp thì hệ thống điện vẫn có thể bị hư hỏng, làm gián đoạn các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, nhà xưởng  bạn. nơi bạn làm việc. Để nguồn điện có thể hoạt động trở lại nhanh chóng và đảm bảo được duy trì ổn định, việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp là cần thiết.

 

Sửa chữa điện công nghiệp

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM là một trong những dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản, phát hiện ra các điểm hư hỏng để có thể sửa chữa điện và khắc phục sự cố một cách nhanh gọn, an toàn, đảm bảo cho các hoạt động công ty bạn không bị gián đoạn.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi còn có các thiết bị máy móc chuyên dụng, hỗ trợ quá trình sửa chữa một cách tốt nhất. Quy trình làm việc khoa học, giúp việc sửa chữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. 

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điện công nghiệp ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu có nhu cầu sửa chữa điện cho nhà xưởng, công ty,…hãy liên hệ với chúng tôi SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM Hotline 0937 917 169 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Dịch vụ sửa chữa điện - nước tại nhà bao gồm:
  • Dịch vụ sửa điện tại nhà
  • Dịch vụ sửa nước tại nhà
  • Dịch vụ thi công lắp đặt mới hệ thống điện - nước nhà ở dân dụng và công nghiệp
  • Cung cấp vật tư thiết bị điện - nước
  • Tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị điện nước
  • Sửa chữa khắc phục sự cố về điện như nhảy CB, chạm điện, mất nguồn, quá tải bảo trì định kỳ hệ thống điện nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp v.v..
  • Khắc phục các sự cố về nước như nghẹt nước, nước chảy yếu, vỡ đường ống nước. 
  • Sửa chữa bồn nước, máy bơm nước, hệ thống phao cơ, phao điện v.v...

​  

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

 

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/