Nhận vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ TP.HCM

SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chuyên cung cấp thợ vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ vệ sinh, súc rửa bồn nước để đảm bảo nguồn nước được chứa trong bồn luôn sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh bồn nước bảo đảm an toàn cao nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Trong quá trình sử dụng bồn nước thì mọi người nên thường xuyên vệ sinh bồn nước định kỳ để đảm bảo được an toàn cho nguồn nước, cũng như tuổi thọ của bể nước. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cách súc rửa bồn nước đúng cách, hiệu quả.

Là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bồn nước có chức năng dự trữ nước sinh hoạt, nước ăn trong gia đình. Vì nó tác động trực tiếp đến cơ thể con người nên bạn phải định kì súc rửa, vệ sinh bồn nước để đảm bảo tối ưu tính năng của nó tốt nhất.

Theo thông kế hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình đã nhiều năm chưa vệ sinh bồn nước inox nhà mình. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp hướng dẫn cách vệ sinh bồn nước dễ dàng, định kì mang lại hiệu quả tối ưu nhất đến bể nước nhà bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM cung cấp:

Chúng tôi mong rằng với những thông tin cách thau rửa bể nước dưới đây sẽ đem lại sự bổ ích đến quý khách hàng. Các bạn sẽ thực hiện thành công cách vệ sinh này và đem lại hiệu quả có bể nước xanh sạch đẹp nhất.

Bên cạnh các dịch vụ thau rửa bể nước nhựa, inox…Thì công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp ráp và xử lý sự cố liên quan đến bồn chứa nước:

  • Dịch vụ sửa chữa lỗi máy bơm không bơm lên bồn nước, máy bơm hư…
  • Thi công sửa chữa phao, thay mới phao tự động (phao cơ, phao điện tắt/mở nước lên bồn).
  • Khắc phục sự cố đường ống nước rò rỉ, ống nước hỏng, thay thế ống nước…
  • Súc rửa bồn nước, bể nước ngầm, hồ nước lớn nhỏ.
  • Thau rửa bồn nước gia đình, cơ quan, tòa nhà, công ty.
  • Vệ sinh các loại bồn nước inox, bồn composite, bồn nhựa. 

Hãy liên hệ SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM  HOTLINE: 0937 917 169 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ 

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/