Cách bảo hộ lao động khi thi công hệ thống điện - nước cho ngôi nhà bạn

SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM xin chia sẻ cách bảo hộ lao động khi thi công hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp cho ngôi nhà bạn sao cho an toàn nhất. Để có được một hệ thống điện nước gia đình hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn thì ngoài kiến thức điện nước chuyên môn các bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công các bạn có thể gặp phải những sự cố và tai nạn điện giật bất ngờ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mình, vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu các nguyên tắc bảo hộ an toàn khi thi công điện- nước và thực hiện theo đúng những nguyên tắc đó.


Nguyên tắc bảo hộ an toàn khi thi công điện nước
 

Những nguyên tắc bảo hộ an toàn khi thi công điện nước cần biết

Những nguyên tắc bảo hộ an toàn khi thi công điện nước mà các bạn cần biết và phải thực hiện theo đó là:

  • Về trang phục bảo hộ: Khi thi công hệ thống điện nước các bạn cần phải đi giày, dép, bao tay cách điện, phải mặc áo bảo hộ và cải khuy cẩn thận đồng thời cần phải đội nón bảo hộ khi thực hiện các thao tác thi công ở trên cao.
  • Dụng cụ cần chuẩn bị và mang theo khi thi công điện: Để không phải mất công đi lại trong công trình để tìm kiếm các đồ nghề để lắp đặt điện như tua vít, kìm, dây diện đặc biệt là những khi bạn đang thi công điện ở trên cao thì việc tìm kiếm sẽ vô cùng vất vả, vậy nên hãy chuẩn bị túi đựng đồ nghề chắc chắn và gọn gàng để đựng những vật dụng trên và mang theo bên mình.
  • Đảm bảo môi trường an toàn để thi công điện nước: Khi đang thi công điện nước mà các bạn thấy trời mưa hoặc có sấm sét, giông bão, gió lớn…thì cần phải ngừng ngay công việc của mình lại.
  • Đảm bảo an toàn khi thi công điện âm tường: Các bạn chỉ nên thi công hệ thống điện âm tường khi có sẵn bản vẽ thiết kế để chủ động trong công việc và dễ dàng thực hiện hơn.
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Khi thi công hệ thống điện trong nhà, các bạn không những phải thực hiện đúng theo những nguyên tắc trên để đảm bảo an toàn cho mình mà còn phải có trách nhiệm với hệ thống điện mà mình đã thi công để bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Với những nguyên tắc bảo hộ an toàn khi thi công điện nước mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng các bạn có thể bảo vệ cho tính mạng và sức khỏe của mình tốt nhất trong quá trình thi công đồng thời mang đến một hệ thống điện gia đình hoạt động hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu như các bạn còn thắc mắc hay cần được giúp đỡ thiết kế, thi công điện nước nhà dân thì hãy liên hệ với SỬA CHỮA ĐIỆN- NƯỚC TẠI NHÀ TP.HCM chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ nhanh nhất hoặc gọi số Hotline: 0937 917 169. Xin cảm ơn!

 

SỬA CHỮA ĐIỆN - NƯỚC TẠI NHÀ 

Địa chỉ: 53/13 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM  

Điện thoại: 039 864 5907 - 0937 917 169   

Email: suadienhan@gmail.com  

Website: www.suachuadiennuoctainnha247.com

Bình luận0937917169
0937917169
0937917169
https://www.facebook.com/nguyenhan12345/